Video

CÁC TÁC PHẨM CỦA HỌC VIÊN ĐÃ VÀ ĐANG HỌC TẠI PIANO LISZT

Lời cảm ơn

Từ người sáng lập Piano Liszt

Thân gửi quý phụ huynh cùng các anh chị, cô chú đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Piano Liszt,

Lời đầu tiên, xin thay mặt Trung tâm Âm nhạc Piano Liszt,, Tôi là Phạm Hải Dư – Founder của trung tâm, chân thành gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành công trong công việc.

Hiện nay, việc kiếm tìm một bộ môn nghệ thuật nhằm nâng cao đời sống tinh thần đã không còn quá xa lạ ở những thành phố lớn. Trong đó, Âm nhạc đặc biệt là Piano – Một nhạc cụ với vẻ đẹp tinh tế, đã chinh phục trái tim mọi người thông qua cách bày tỏ ý niệm, những xúc cảm một cách chân thật nhất, hay chỉ đơn giản là thư giãn sau một ngày làm việc và học tập. Cũng chính vì thế, Học Piano là niềm đam mê không có sự phân biệt tuổi tác và được ưa chuộng trong những năm gần đây.
Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Piano Liszt muốn đem lại một không gian để mọi người có thể sống với đam mê của mình một cách gần gũi và mộc mạc nhất. Chúng tôi tin rằng cảm xúc và tiếng đàn của mỗi người là khác nhau, đôi khi lại đồng điệu với nhau, vì vậy nhiệm vụ của chúng tôi là khai thác tiềm năng nghệ thuật trong mỗi học viên để xây dựng lộ trình học phù hợp và theo sát tiến trình hoàn thành mục tiêu mà học viên mong muốn.
Với một cơ sở vật chất hiện đại ngày một hoàn thiện cùng sự chân thành, chuyên nghiệp, tận tâm trong cách giảng dạy, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn tư tin hoàn thành bản nhạc yêu thích nhất theo phong cách riêng của mình, kể một câu chuyện về cuộc đời mình trên Piano một cách toả sáng nhất.

Trân trọng,

Founder
Phạm Hải Dư

Thành Tựu Piano Liszt đạt được

Điểm khác biệt của Xoang Kim Giao

1000+

Khách hàng hài lòng

Bài thuốc Xoang Kim Giao bí truyền dân tộc Dao cùng với quá trình thăm khám miễn phí của Lương Y Lý Thị Thu Hà tất cả đều hài lòng, nhận được nhiều giá trị tốt đẹp từ nhà thuốc.

5000+

Bệnh nhân khỏi bệnh

Xoang Kim Giao với thảo dược tự nhiên, nấu thủ công giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng, không gây tác dụng phụ.

5678+

Liệu trình được bán

Phụ thuộc vào tình trạng bệnh và mong muốn của khách hàng lương y sẽ tư vấn cho bà con liệu trình phù hợp nhất, trị dứt điểm bệnh viêm xoang trong thời gian ngắn.