Tổng hợp những phụ kiện đàn piano điện cần thiết cho người mới.

Mua một cây đàn piano điện là điều mà bất cứ ai đam mê nhạc cụ này đều mong muốn. Tuy nhiên, chỉ mua một mình đàn là không đủ. Mặc dù đàn nhỏ, hiện đại, nhỏ gọn và có nhiều chức năng, bạn cũng cần trang bị phụ kiện đàn piano điện để chơi thuận tiện và bảo quản tốt hơn. Những phụ kiện này là gì, xem thêm để bổ sung cho mình những trang thiết bị cần thiết cho đàn.

Ghế phụ kiện đàn piano điện không thể thiếu

Tư thế ngồi đúng là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn, vậy nên đây là một phụ kiện đàn piano điện không thể thiếu. Tuy nhiên, nhiều người rất tiết kiệm, chỉ sử dụng ghế đẩu hoặc ghế nhựa có sẵn ở nhà để ngồi mỗi khi họ chơi. Điều này thực sự không phù hợp và dường như không được khuyến khích.

Ghề đàn piano

Đã mua một cây đàn tốt, tại sao bạn không thử trang bị cho mình một chiếc ghế đàn piano điện chuyên nghiệp, giúp bạn thoải mái chơi và thao tác nhanh hơn, đồng thời, cũng góp phần tăng giá trị tổng thể cho toàn bộ chiếc đàn. Tùy thuộc vào loại ghế mà chi phí của chúng là khác nhau, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn sao cho có sự đồng bộ nhất với đàn.

Nước vệ sinh 

Nước vệ sinh đàn Piano

Nước vệ sinh là một phụ kiện đàn piano điện không thể thiếu, giúp chơi thực thụ, không ai có thể phủ nhận việc dọn dẹp đàn thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ cũng như hạn chế thiệt hại không cần thiết cho đàn. Tuy nhiên, làm sạch theo cách thông thường nếu đúng cách là thực sự tốt, nhưng nếu bạn không cẩn thận, nó có thể ảnh hưởng đến các bộ phận điện tử quan trọng nhất. Tốt nhất, hãy tự chuẩn bị nước vệ sinh đàn.

Tai nghe phụ kiện đàn piano điện cần thiết

Tai nghe phụ kiện đàn piano điện vô cùng cần thiết
Tai nghe phụ kiện đàn piano điện vô cùng cần thiết

Tai nghe là một phụ kiện piano điện cần thiết, hỗ trợ rất tốt cho chúng ta trong quá trình đào tạo mà không ảnh hưởng đến người khác, đặc biệt là vào ban đêm, để người mới tập trung hoàn toàn. Thỉnh thoảng, nếu bạn cần sự riêng tư của riêng mình, hãy mua tai nghe ngay để chúng có thể giúp bạn làm điều đó.

Khăn phủ đàn piano điện

Khăn phủ đàn piano điện
Khăn phủ đàn piano điện

Mặc dù đây không phải là một phụ kiện để hỗ trợ kỹ năng chơi của bạn, nhưng là một người chơi chuyên nghiệp, bảo quản bằng khăn là điều ai cũng làm.

Dù được đặt cẩn thận trong nội thất của ngôi nhà, nhưng sau một thời gian sử dụng, không chắc sẽ có thể tránh được bụi bẩn trên thiết bị, hoặc trong lúc không may chơi nước đổ trên bàn phím, vào những lúc không may bạn sẽ hiểu giá trị của khăn phủ. Hiện tại, giá bán của những chiếc khăn này không quá cao, không phải vì tiết kiệm mà bỏ qua chúng.

Giấy bảo hành

Cho dù mua đàn piano điện cũ hay mới, chỉ cần quên bảo hành bạn sẽ cảm thấy thực sự gặp rắc rối và khó chịu bởi các chi phí bạn phải bỏ ra.

Chính sách bảo hành về hình thức chỉ là một tờ giấy nhỏ nhưng chúng có ý nghĩa cũng như lợi ích của riêng bạn. Vì vậy dù có chuyện gì xảy ra, đừng quên mua đàn piano điện tử khi bạn chọn.

Khi mua đàn piano điện tử, bạn nên hỏi và tìm hiểu về các điều khoản, thời hạn bảo hành và thời gian bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Và bởi vì mỗi cây đàn thuộc về các nhà sản xuất và nhà phân phối khác nhau, bạn không bao giờ nên nhầm lẫn và hỏi kỹ người tư vấn để đảm bảo lợi ích của riêng bạn. Vậy nên khi mua đàn hãy đồi hỏi phụ kiện piano điện vô cùng quan trọng này nhé.

Thông thường, bảo hành cho đàn piano điện sẽ có hai loại: bảo hành nhà sản xuất và bảo hành nhà phân phối. Bảo hành do nhà phân phối cung cấp và chịu trách nhiệm thường sẽ giúp người mua dễ dàng hơn so với bảo hành nhà sản xuất do được nhập từ nước ngoài nên chi phí vận chuyển là một vấn đề lớn cần quan tâm.

Trên đây là những phụ kiện piano điện không thể thiếu khi chúng ta quyết định sắm chúng về ngôi nhà của mình. Hiện tại bên Piano Liszt chúng tôi đang có chương trình tri ân khách hàng. Đối với tất cả các khách hàng mua hàng tại Piano liszt đều được tặng tất cả các phụ kiện piano đi kèm gồm 1 ghế ngồi, một chai vệ sinh đàn, khăn che đàn và một số phụ kiện khác.

Nếu bạn đang không biết nên sắm chiếc đàn nào cho mình hãy liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PIANO LISZT VIỆT NAM

 Địa chỉ: Số 3 Ngõ 107 phố Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

 Hotline: 0971.328.568 – Mr. Phạm Dư | Kinh doanh: 0984.951.883

 Website: www.pianoliszt.vn

Hân hạnh được phục vụ !